08 Dấu hiệu mang thai con trai cực chuẩn

Dấu hiệu mang thai con trai nào sẽ giúp các mẹ bầu nhận biết được giới tính của trẻ. Một số gợi ý dưới đây Hello Mẹ Bầu sẽ giúp các mẹ có thêm kiến thức bổ ích.

Bật mí toàn bộ dấu hiệu mang thai con trai cho mẹ tham khảo.

Việc xác định giới tính của em bé là điều mà rất nhiều mẹ bầu tò mò và quan tâm khi mới mang thai. Nhiều mẹ bầu vì nôn nóng muốn biết giới tính của thai mà tìm đọc các thông tin về dấu hiệu mang thai con trai hoặc con gái để có thêm phán đoán đúng. Nếu mẹ bầu muốn biết mình mang thai con trai thì đừng bỏ lỡ các dấu hiệu sau đây.

Mẹ bầu thèm đồ chua

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu thường xuyên có cảm giác thèm đồ chua. Có thể mẹ bầu đang mang thai giới tính là con trai. Người ta cho rằng mang bầu bé gái thì thường thích ăn những đồ ngọt. Do đó, mẹ bầu thích ăn chua hoặc mặn khi mang thai thì tỷ lệ giới tính của em bé là trai lên đến 90%.

>>  Tắm nắng cho trẻ sơ sinh đúng cách mẹ bầu cần biết

Mang thai con trai mẹ thèm ăn chua

Dấu hiệu mang thai con trai dựa vào tình trạng ốm nghén

Trong thời kỳ mang thai thì tình trạng ốm nghén rất dễ gặp ở các mẹ bầu. Để biết được giới tính của em bé thì mẹ có thể dựa vào tình trạng ốm nghén của mình nhiều hay ít để dự đoán. Nếu những cơn ốm nghén của mẹ bầu diễn ra ít, mức độ nhẹ thì đây là dấu hiệu mang thai con trai. 

Ngoài ra, để biết mẹ bầu mang thai bé trai hay bé gái thì bạn cũng có thể dựa vào thời gian xảy ra ốm nghén. Nếu mang con trai thì mẹ bầu sẽ xuất hiện các cơn ốm nghén chủ yếu vào sáng sớm. Ngược lại, nếu cơn ốm nghén của mẹ bầu diễn ra vào buổi chiều thì khả năng cao là mang thai con gái.

Mẹ bầu ốm nghén ít khi mang thai con trai

Tính cách mẹ bầu khi mang thai có sự thay đổi

Khi mẹ mang bầu con trai thì cơ thể sẽ trở nên hoạt bát và hoạt động nhanh nhẹn hơn so với ngày thường. Lý do đơn giản là khi mang bầu con trai thì mẹ bầu sẽ bị ảnh hưởng của nội tiết tố nam testosterone có trong thai kỳ làm cho tính cách mẹ có sự thay đổi.

Độ cao và vị trí của bụng bầu

Một trong những dấu hiệu mà mẹ bầu có thể nhận biết được mình đang mang thai con trai hay con gái đó là là dựa vào vị trí bụng bầu. Mẹ bầu khi mang thai bé trai thì bụng thường nhô ra trước, rất gọn và thấp xuống phía dưới. Nếu bụng tròn và cao thì mẹ bầu đang mang thai con gái.

>>  Dấu Hiệu mang thai 2 tuần - Cách nhận biết sớm

Bụng bầu nhọn và thấp 

Da mặt nổi mụn và bị sạm

Khi mang thai thì cơ thể của mẹ bầu sẽ biến đổi do các hormone thay đổi. Do đó, trong quá trình mang thai nếu mẹ thấy mình nổi nhiều mụn trứng cá hoặc da bị đốm, tàn nhang thì giới tính của em bé chính là con trai.

Mẹ bầu tăng cân vùng bụng khi mang thai

Nếu mẹ bầu mang thai con trai thì xu hướng sẽ tăng cần nhiều ở vùng bụng của mình. Ngược lại, mẹ tăng cân ở các bộ phận như chân, tay hoặc mặt thì đó là dấu hiệu mang thai con gái. 

Tư thế ngủ của mẹ bầu

Trong quá trình mang thai, cơ thể mẹ bầu thường xuyên mệt mỏi nên rất cần được ngủ nhiều. Khi ngủ, nếu mẹ bầu hay nằm nghiêng sang một bên thì khả năng cao giới tính em bé sẽ là con trai.

Nhận biết mang thai con trai qua tư thế ngủ của mẹ bầu

Da tay của mẹ bầu bị khô

Theo kinh nghiệm của những bà mẹ bầu đã mang thai thì để nhận biết mẹ mang thai con trai hay con gái có thể dựa vào da tay. Nếu da tay của mẹ bầu khô nhiều trong quá trình mang thai thì giới tính của bé là con trai.

Sự thay đổi kích thước vòng ngực

Khi mang thai thì vòng 1 của mẹ bầu sẽ lớn hơn so với bình thường để chuẩn bị tạo sữa cho bé bú. Dấu hiệu nhận biết mẹ bầu mang thai con trai đó là ngực bên bên phải sẽ to hơn ngực bên trái.

>>  5 Cách Nhận Biết Phụ Nữ Quan Hệ Nhiều Lần Đơn Giản Nhất

Vòng 1 của mẹ bầu có sự thay đổi

Như vậy với một số dấu hiệu mang thai con trai ở trên thì các mẹ bầu đã có thể dự đoán được giới tính em bé rồi nhé. Mong rằng các mẹ sẽ có sức khỏe và tâm lý tốt để thai nhi phát triển tốt trong quá trình mang thai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.