Top 7 loại Vitamin tổng hợp cho bà bầu bác sĩ khuyên dùng

Việc bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu là điều vô cùng cần thiết để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu giúp hỗ trợ ngăn ngừa các dị tật ở thai nhi, đảm bảo mẹ và thai nhi phát triển toàn diện trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên, có phải mẹ bầu nào cũng cần bổ sung vitamin trong suốt thai kỳ hay không? Các loại vitamin tổng hợp cho bà bầu nào được đánh giá tốt nhất?

Vitamin tổng hợp cho bà bầu là gì?

Vitamin tổng hợp là một loại thực phẩm chức năng bổ sung kết hợp các vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng khác. Vitamin tổng hợp được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau như viên nén, lỏng, bột hoặc tiêm trực tiếp vào cơ thể.

Vitamin tổng hợp cho bà bầu giúp cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Mỗi dạng vitamin tổng hợp khác nhau để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bà bầu và thai nhi ở mỗi giai đoạn thai kỳ khác nhau. 

Ở những người khỏe mạnh, hầu hết các bằng chứng khoa học cho thấy bổ sung vitamin tổng hợp không giúp ngăn ngừa ung thư hay bệnh tim.

>>  Chế độ dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai 3 tháng đầu

Top 7 loại vitamin tổng hợp cho mẹ bầu tốt nhất hiện nay

Mẹ bầu khi mang thai cần bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao hơn người bình thường. Thực phẩm ăn uống hàng ngày không đủ cung cấp cho cơ thể của mẹ và bé nên việc bổ sung vitamin và khoáng chất từ các loại thuốc là cần thiết. Một số loại vitamin tổng hợp cho bà bầu được bác sĩ kê đơn gồm có.

  • F1-Care Complex

F1-Care Complex được sản xuất tại Hoa Kỳ với thương hiệu Olympian Labs.

Olympian Labs là một trong những thương hiệu nổi tiếng trực thuộc Tập đoàn Besins Healthcare. Đây là nhóm nghiên cứu và sản xuất Utrogestan 200mg-sản phẩm hàng đầu thế giới về điều trị hiếm muộn, sinh non và dọa sẩy thai.

Vitamin cho bà bầu F1-Care Complex 

  • Herbs of Gold Pregnancy Plus 1-2-3

Herbs of Gold Pregnancy Plus 1-2-3 là một loại vitamin tổng hợp với đa chất dinh dưỡng. Nó chứa đến 25 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai và thai nhi.

Herbs of Gold Pregnancy Plus 1-2-3 có hương vani dễ sử dụng. Sản phẩm này không chứa các chất gây dị ứng như: trứng, sữa, đậu phộng hay các sản phẩm từ hạt cây, men, gluten, đường,… Sản phẩm không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo, hương tổng hợp nên rất an toàn cho người sử dụng.

  • Mason Natural Prenatal Formulation
>>  3 Cách Khử Mùi Cơ Thể Cho Mẹ Bầu Đơn Giản Và An Toàn

Prenatal Formulation là một loại vitamin tổng hợp cung cấp đầy đủ 13 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và thai nhi. Thành phần của sản phẩm được sản xuất bằng các sản phẩm tự nhiên, đảm bảo an toàn cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

  • Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold

Pregnancy & Breast Feeding Gold là một sản phẩm bổ sung vitamin trước khi sinh dưới nhãn hiệu Blackmores. Được thành lập vào năm 1932, Blackmores là công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên tại Úc.

Blackmores dẫn đầu về chất lượng vitamin, thảo mộc, khoáng chất và chất bổ sung dinh dưỡng. Bên cạnh đó, Blackmores Pregnancy vẫn tiếp tục các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và môi trường. Đây chính là một trong nhiều lý do khiến Blackmores được tín nhiệm nhất trong ngành.

  • Viên uống Bioisland DHA For Pregnancy

Bioisland DHA For Pregnancy là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp cho bà bầu của Úc. Sản phẩm bổ sung thêm DHA, là một chất cần thiết ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của thai nhi. DHA giúp trẻ phát triển trí não, thông minh hơn cùng với đôi mắt sáng.

Bioisland DHA For Pregnancy – vitamin tổng hợp cho bà bầu

  • Puritan’s Pride Prenatal Vitamin tổng hợp cho bà bầu

Prenatal Vitamins là sản phẩm bổ sung vitamin cho bà bầu của thương hiệu nổi tiếng Puritan’s Pride. Viên uống vitamin Prenatal được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ trong ngành hóa dược phẩm. Sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng và độ an toàn trước khi đưa ra thị trường.

  • Bổ sung sắt bằng viên uống Nature Made Iron 
>>  Sinh thường không đau bằng kỹ thuật gây tê màng cứng

Nature Made Iron là sản phẩm bổ sung chất sắt cần thiết cho cơ thể. Sắt tồn tại trong tế bào và cần thiết để duy trì hệ thống miễn dịch.

Ở phụ nữ mang thai, tình trạng thiếu sắt là vô cùng phổ biến. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, việc bổ sung Nature Made Iron khi mang thai là vô cùng cần thiết.

 Nature Made Iron hỗ trợ sắt cho bà bầu

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về 7 loại vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của mọi người. Lưu ý cho mẹ bầu là nhớ phải thông qua ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng các loại vitamin tổng hợp này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.